HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG

Chiếu sáng đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, thẩm mĩ trong căn hộ và kinh tế của Gia chủ.

Đến với Avihome mọi nỗi lo của Quý khách hàng sẽ được gỡ bỏ. Hãy tận hưởng cuộc sống trong mơ với chính ngôi nhà thân yêu của bạn.

He thong chieu sang

He thong chieu sang

 

Tự động bật/tắt đèn:

Các line đèn được tích hợp trong hệ thống EIB, có nhiều lựa chọn các hoạt động của đèn khi trời tối:

– Đèn cổng sẽ tự động bật sáng khi có người đi qua hoặc khi có người bấm chuông.

– Đèn xung quanh nhà, sân vườn, cửa cổng sẽ tự động bật sáng và tự động tắt theo thời gian đã đặt trước để làm đẹp cho căn nhà. Qua đó ta có thể tích hợp tính năng này trong hệ thống an ninh trống trộm.

– Đèn trong các khu sảnh, hành lang, ngoài ban công, trong nhà vệ sinh,… sẽ tự động bật khi có người đi qua/ sử dụng và sẽ tự tắt ngay sau đó (tùy theo thời gian mà chủ nhà đặt). Vô cùng tiết kiệm và tiện lợi.

Điều khiển Bật/tắt riêng biệt các line đèn:

Với điều khiển ánh sáng bằng cách bật tắt các line đèn trần, đèn tường, đèn chùm,… ta có thể điều khiển trên các công tắc thông minh được bố trí ngay tại cửa ra vào, qua màn hình cảm ứng, điều khiển từ xa cầm tay, hoặc điều khiển từ đâu đó qua giao diện web, bằng điện thoại,…

Ta có thể tùy ý thay đổi điều khiển line đèn bất kỳ trong tòa nhà một cách dễ dàng mà không cần phải đi lại dây.

*) Điều chỉnh độ sáng đèn:

Được tích hợp với hệ thống EIB, ta có thể dễ dàng điều chỉnh tăng/giảm độ sáng đèn chùm, đèn tường, đèn ngủ,… theo ý muốn qua nhiều cách điều khiển khác nhau. Qua công tắc thông minh, màn hình cảm ứng, điều khiển từ xa và qua internet hay điện thoại,…


*) Thiết lập cảnh:

Ngoài việc điều khiển trực tiếp từng line đèn Gia chủ cũng có thể tạo cho mình những cảnh theo ý muốn.Ví dụ:

– Tại phòng khách ta có thể tạo ra các cảnh:

+) Tiếp khách: Đèn chùm từ từ sáng lên (mức độ sáng tự đặt), đèn hắt trần, đèn tường bật sáng, rèm phòng khách tự động mở ra, điều hòa bật ở nhiệt độ vừa phải, cửa sổ đóng lại để tiết kiệm điện năng cho điều hòa.

+) Thư giãn: Line đèn hắt trần, đèn tường tắt đi và đèn chùm giảm dần độ sáng đến mức 50% (Theo gia chủ yêu cầu lập trình trước).

– Tại phòng ngủ ta có thể tạo ra các cảnh:

+) Đi ngủ: Thì line đèn tường, hắt trần tắt, rèm cửa đóng lại và đèn chùm từ từ giảm dần độ sáng cho tới khi tắt hẳn.

+) Ra khỏi phòng (Center On/off): Thì toàn bộ đèn tắt, rèm cửa đóng, điều hòa tắt để đảm bảo sự tiết kiệm.

– Với tính năng tạo cảnh có sẵn trong thiết bị EIB của Hager, Gia chủ có thể thoả thích thay đổi đóng/mở rèm cửa, cường độ ánh sáng để có cảnh phù với từng bữa ăn “Thường ngày”, “Tiếp khách”, “Ăn tối”, “Lãng mạn”, …chỉ với một phím nhấn tại chỗ hay trên điều khiển từ xa, qua điện thoại,…

Hệ thống tự động bật/tắt theo thời gian:

Các line đèn sân vườn, tiểu cảnh tự động bật/tắt đèn theo thời gian do ta lập trình sẵn. Ví dụ: Cứ 19h, đèn sân vườn sẽ tự động bật sáng. Đến 23h đêm đèn sẽ tự động tắt đi.

Hoặc hẹn giờ tự động bật/tắt bình nước nóng, điều hòa. Khi gia chủ về nhà đã có sẵn nước nóng để dùng, nhà đã mát rượi để gia chủ nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Enter your keyword